"Nấm đông trùng hạ thảo "ăn" gì để lớn???"
Tại ĐT healthy, mọi quy trình sản xuất đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 22000 ( Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Để hình thành và phát triển nên quy trình sản xuất ngay từ giai đoạn đầu mới thành lập công ty, chúng tôi luôn chú trọng trong nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt nhất giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất mà chúng tôi mong đợi, và cũng là đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng luôn đặt niềm tin nơi ĐT Healthy.
Hiểu điều quan trọng đó, một trong những thứ góp phần rất lớn quyết định chất lượng năng suất sản phẩm đó là nguồn nguyên liệu hay còn gọi là cơ chất cho quá trình lớn lên của nấm đông trùng hạ thảo ĐT Healthy. Các thành phần cơ chất được nghiên cứu và đưa vào quy trình sản xuất đều được tạo nên hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, bao gồm chủ yếu là 4 loại cơ chất: Nước chiết khoai tây, nước dừa, gạo lứt và nhộng tằm.
Khoai tây được biết đến là một loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất. Nó chứa 10 loại vitamin ( Vitamin C, E, K, B1, B2, B3, B5, B6, Folate và Choline), 10 loại khoáng chất ( Canxi, Sắt, Magie, Photpho, Kali, Natri, Kẽm, Đồng , Mangan và Salen). Vitamin và khoáng chất là hai thành phần quan trọng thiết yếu trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển và sinh sôi của nấm đông trùng hạ thảo.
Nước dừa rất giàu vitamin, chất khoáng và các chất dinh dưỡng khác như axit lauric, clorua, sắt, kali, magiê, canxi, natri và phốt pho. Nước dừa là một thành phần được ứng dụng rộng rãi trong quá trình nhân giống in vitro nhằm tăng cường hiệu quả nhân giống, kích thích quá trình tạo chồi ở nấm đông trùng hạ thảo.
Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết, so với gạo trắng, gạo lức vượt trội hơn nhiều về các thành phần dinh dưỡng. Ngoài ra, gạo lứt cũng là nguồn cung cấp các loại dưỡng chất như canxi, kali, riboflavin (B2), và folate. Đặc biệt trong gạo lứt có chứa hàm lượng mangan cao, ngoài ra còn có các khoáng chất như kẽm, sắt, đồng phospho, selen… Tất cả tạo nên một điều kiện vô cùng hoàn hảo trong việc tăng sinh và phát triển tốt nhất cho nấm đông trùng hạ thảo.
Cơ chất nhộng tằm trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo luôn cho tỷ lệ sinh khối quả thể cao nhất, điều này rất phù hợp với thực tế bởi ngoài tự nhiên, nấm đông trùng hạ thảo ký sinh trên một số loài côn trùng bộ cánh vảy. Vì nhộng tằm cũng thuộc bộ côn trùng cánh vảy và được xem là giá thể thay thế gần nhất so với ký chủ mà nấm ký sinh. Bên cạnh đó, giá trị dinh dưỡng của nhộng rất cao (trong 100 g nhộng có 79,7 g nước, 13 g protid, 6,5 g lipid, nhiều vitamin và chất khoáng) không thua kém các loại thịt cá thông thường nên nấm sinh trưởng và phát triển rất tốt trên giá thể nhộng này.
Với nhu cầu sức khỏe ngày càng cao hiện nay của con người, ngoài việc bổ sung các loại thực phẩm, thì các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng đặc biệt là đông trùng hạ thảo với các hoạt chất quý hiếm là sản phẩm không thể bỏ qua của mỗi chúng ta. Không dừng lại ở những cơ chất kể trên, trong tương lai, ĐT healthy sẽ không ngừng nghiên cứu phát triển cải tiến quy trình sản xuất để mang lại chất lượng sản phẩm cao nhất tới từng khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn ĐT healthy, bạn sẽ không phải thất vọng!
CÔNG TY TNHH ĐT HEALTHY
Địa chỉ: 473/12, Mỹ Phước - Tân Vạn, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Phone/zalo: : 0704 65 53 56
Mail: dthealthy289@gmail.com
Website: dthealthy.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/DongtrunghathaoDT/
- Hướng dẫn cách dùng nấm Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong (04.04.2021)
- Tìm hiểu về công nghệ sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo (16.10.2020)
- Tác dụng của đông trùng hạ thảo (09.10.2020)
- Adenosine và cordycepin trong Đông trùng hạ thảo (08.10.2020)
- Vì sao người cao tuổi nên sử dụng đông trùng hạ thảo? (08.10.2020)
- Đông trùng hạ thảo là gì? (29.09.2020)