- Nấm đông trùng hạ thảo dạng kí chủ (30 con)
- Mã sản phẩm: DT-001E
- Giá: Liên hệ
- Số lượng:
- Hộp gỗ cao cấp, gồm 6 lọ thủy tinh, mỗi lọ chứa 5 con Nhộng trùng thảo dài, đẹp, được lựa chọn kĩ càng. Sản phẩm cao cấp thích hợp biếu tặng sếp, đối tác. Tự công bố số: 001/DTHEALTHY/2022
- Đặt mua sản phẩm
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Đông trùng hạ thảo dạng kí chủ (Nhộng trùng thảo) là sản phẩm được nuôi cấy trực tiếp trên nhộng tằm sống, điều kiện sản xuất nghiêm ngặt, mô phỏng theo quy trình phát triển của Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) ngoài tự nhiên, dược chất được tổng hợp tối đa nhờ quá trình đấu tranh sinh học giữa nấm Cordyceps militaris và nhộng sống. Sau khi thu hoạch sản phẩm được đem sấy thăng hoa (công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện tại) nhằm giữ lại gần như nguyên vẹn hàm lượng dược chất, màu sắc và hình dạng để đảm bảo sản phẩm mang đến khách hàng đạt giá trị cao nhất về chất lượng và cả hình thức.
Đối tượng sử dụng:
- Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên.
- Đông trùng hạ thảo đặc biệt rất tốt cho người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau nhức.
- Người suy nhược cơ thể, sụy nhược thần kinh.
- Người ho lâu ngày, lao phổi, hen suyễn.
- Người suy thận, mắc các bệnh lý về thận.
- Người ốm yếu, sức đề kháng kém.
- Người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng.
- Phụ nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn).
- Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
Công dụng:
- Tăng cường sức khỏe
- Tăng sức đề kháng
- Chống lão hóa
- Giảm lượng cholesterol
- Tác dụng thanh lọc
- Phòng bệnh gan, thận
- Hỗ trợ tiêu hóa
- Tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ
Cách dùng:
- Hãm trà: đây có thể được coi là một trong những cách dùng đơn giản và giữ được hầu hết các dược chất quý giá trong nấm. Bạn chỉ cần sử dụng 2-3 sợi quả thể nấm hãm cùng 150-200ml nước sôi, đợi khoảng 5 phút cho các hoạt chất trong nấm chiết xuất ra nước, uống nước và ăn cả nấm. Mỗi ngày dùng 1 đến 2 lần, tùy nhu cầu. (có thể hãm trà đông trùng hạ thảo cùng nhân sâm, cam thảm, kỷ tử… để tăng tác dụng bồi bồ sức khỏe)
- Ngoài ra có thể dùng ngâm mật ong, ngâm rượu, chưng yến hoặc dùng như một thành phần nguyên liệu để chế biến các món cháo, súp, chè dưỡng nhan.
Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo:
- Không chế biến đông trùng hạ thảo quá lâu ở nhiệt độ cao; kiêng bớt thực phẩm cay nóng trong khi sử dụng nấm
- Không sử dụng đông trùng hạ thảo đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú và đang trong thời kì hành kinh; người bị rối loạn chứng đông máu; ngườ